Khu công nghiệp Xiaojingao, Qiaoxia, Yongjia, Zhejiang, China

[email được bảo vệ]

EN

Khu vui chơi bạt lò xo

diễn kịch

Khu vui chơi bạt lò xo cho trẻ em

Tấm bạt lò xo rèn luyện khả năng vận động và giữ thăng bằng toàn cơ thể, tấm bạt lò xo thúc đẩy sự phát triển của xương, tăng cường khả năng vận động và phối hợp cân bằng của trẻ, thúc đẩy lưu thông máu toàn cơ thể, cải thiện khả năng miễn dịch, rèn luyện cơ bắp chân, hệ cân bằng tiểu não và phát triển hệ thần kinh não.


Sự An Toàn

Đảm bảo sản phẩm có độ hoàn thiện hoàn hảo, không có bất kỳ vật sắc nhọn, vật cứng và những thứ khác dễ gây hại cho trẻ.

Cấm leo trèo và kéo lưới bảo vệ.


Danh sách kiểm tra an toàn thường xuyên

kênh an toàn và kênh cứu hỏa có mở hay không. 

không có sự tích tụ các mảnh vụn dễ cháy và nổ.

 Cho dù xung quanh có các nguy cơ cháy nổ, không đặt lò sưởi, lò sưởi điện và các thiết bị sưởi ấm khác bên cạnh thiết bị vui chơi của trẻ em.

liệu hệ thống dây điện của thiết bị điện có bị lão hóa hay không, các vấn đề tiềm ẩn về ngắn mạch.

Các yêu cầu an toàn khác, các thiết bị vui chơi cần được đặt biển báo an toàn ở những nơi cần thiết và vị trí bắt mắt. Biển báo an toàn được chia thành bốn loại, chẳng hạn như biển báo cấm (màu đỏ), biển cảnh báo (màu vàng), biển chỉ dẫn (màu xanh lam), biển báo nhắc nhở (màu xanh lá cây). 


bảo trì

Trước hết, phải đảm bảo rằng bản thân thiết bị sạch sẽ và gọn gàng, cho dù có mảnh vụn hoặc bụi bẩn bên trong và dưới đáy của thiết bị, nếu có, xin vui lòng loại bỏ. 

Vào thời điểm thời tiết lạnh, các bộ phận bằng nhựa cần được kiểm tra xem có bị lão hóa và gãy hay không.

Các thiết bị điện luôn phải kiểm tra xem có cần bổ sung hay thay thế dầu nhớt hay không, đặc biệt hệ thống áp suất dầu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động bình thường của thiết bị, hệ thống áp suất khí cần kiểm tra xem máy nén khí và các lỗ vào ra của xi lanh có bị tắc nghẽn hay không. 

Thiết bị điện chú ý đến khía cạnh dây điện, phải nhấn mạnh vào việc kiểm tra mạch hàng tuần, thay thế các bộ phận và hệ thống dây điện bị lão hóa, giải quyết các nguy cơ an toàn. 

                       

Xem tất cả ảnh
Tại sao chọn chúng tôi
  • Tiết kiệm cạnh tranh
  • Nhóm thiết kế nội bộ
  • Cài đặt chuyên nghiệp
  • Nhận trợ giúp tài trợ

Bạn có muốn biết thêm về Khu vực Nhảy?

Gọi: + 86-15858526929
Đặt câu hỏi của bạn
Các môn học liên quan
xin vui lòng
để lại
tin nhắn
Trang Chủ
Sản phẩm
E-Mail
Liên hệ