Khu công nghiệp Xiaojingao, Qiaoxia, Yongjia, Zhejiang, China

[email được bảo vệ]

EN

Hố bọt

diễn kịch

Hố bọt

Thường xuyên chơi như

nhảy thẳng đứng, lật trên không, rơi xuống bể bơi bọt biển, đó là những biểu hiện hay ho của các chuyên gia thể thao. Ngoài ra, bể bơi bọt biển còn trang bị khu vực leo núi đá, đi bộ đai phẳng, dây treo,… để người chơi tận hưởng trọn vẹn cảm giác phấn khích và thích thú khi rơi từ trên không xuống đại dương bọt biển.


Sự An Toàn

Vật liệu không độc hại và thân thiện với môi trường, tránh sử dụng vật liệu có chứa formaldehyde và các chất độc hại khác. Các vật liệu được sử dụng cần có độ ổn định nhất định để tránh phát sinh các chất ô nhiễm do sự thay đổi của môi trường bên ngoài, chẳng hạn như nhiệt độ và độ ẩm, trong quá trình hoạt động của công viên.

2. Biển báo hướng dẫn an toàn của công viên bạt nhún, nên được dán ở lối vào sảnh bạt lò xo dễ thấy, và trong khu vực hoạt động trong mỗi phạm vi thích hợp, được dán một biển hướng dẫn an toàn.

3. Kịp thời nhắc nhở và ngăn chặn những người chơi công viên bạt lò xo không tuân thủ các quy tắc về hành vi phòng chống

4.Tất cả nhân viên, nhiệm vụ tuần tra trong toàn bộ phạm vi công viên bạt lò xo, làm tốt công tác giải tỏa an ninh.

Trước khi vào bể bơi bọt biển cần xác nhận xem có người trong bể không, đặc biệt là trẻ em, cần đợi nhau lên bờ rồi mới vào

Cấm nhảy xuống bể bọt biển trong tư thế lặn, một khi cúi đầu xuống đệm, rất nguy hiểm.


bảo trì

Bọt biển hồ bơi thường xuyên làm sạch các vật lạ dưới đáy, 

Thay thế các khối bọt biển bị hỏng

Nhân viên của khu trượt tuyết cần thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra tất cả các thiết bị vui chơi, đồng thời phải thường xuyên bảo dưỡng theo quy định của quy định về bảo dưỡng, và nếu phát hiện có vấn đề, hư hỏng cần được sửa chữa và thay thế kịp thời.


Xem tất cả ảnh
Tại sao chọn chúng tôi
  • Tiết kiệm cạnh tranh
  • Nhóm thiết kế nội bộ
  • Cài đặt chuyên nghiệp
  • Nhận trợ giúp tài trợ

Bạn có muốn biết thêm về Khu vực Nhảy?

Gọi: + 86-15858526929
Đặt câu hỏi của bạn
Các môn học liên quan
xin vui lòng
để lại
tin nhắn
Trang Chủ
Sản phẩm
E-Mail
Liên hệ