Khu công nghiệp Xiaojingao, Qiaoxia, Yongjia, Zhejiang, China

[email được bảo vệ]

EN

Khu vực Nhảy tự do

diễn kịch

Khu vực Nhảy tự do

Mô tả

Chủ yếu dành cho người mới bắt đầu dự án và trẻ em, Người chơi có thể hoàn thành một cách đơn giản như nhảy lùi, nhảy ngồi và các động tác khác, với sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp

Khu vực bạt lò xo miễn phí, bao gồm bạt lò xo nghiêng, bệ bật và các chức năng khác để kiểm tra các chức năng thể chất của người trên không. Khu vực này có thể sử dụng rộng rãi và có thể được sử dụng cho nhiều hoạt động nhóm lớn như trò chơi phụ huynh-con cái, khóa học Thái Cực Quyền, khóa học hoạt động, v.v.


Sự An Toàn

1. vật liệu đáng tin cậy: thảm hạ cánh mạnh mẽ và mềm mại. Da PVC xác nhận theo EN71-2 / -3, Bọt mềm xác nhận GB / T 8332-2008, Lò xo bền xác nhận GB / T 1222-200

Vật liệu không độc hại và thân thiện với môi trường. Các vật liệu được sử dụng phải có độ ổn định nhất định để tránh phát sinh các chất ô nhiễm do sự thay đổi của môi trường bên ngoài, chẳng hạn như nhiệt độ và độ ẩm, trong quá trình hoạt động của công viên.

2. Biển báo hướng dẫn an toàn của công viên bạt nhún, nên được dán ở lối vào sảnh bạt lò xo dễ thấy, và trong khu vực hoạt động trong mỗi phạm vi thích hợp, được dán một biển hướng dẫn an toàn.

3. Kịp thời nhắc nhở và ngăn chặn những người chơi công viên bạt lò xo không tuân thủ các quy tắc về hành vi phòng chống

4.Tất cả nhân viên, nhiệm vụ tuần tra trong toàn bộ phạm vi công viên bạt lò xo, làm tốt công tác giải tỏa an ninh.


bảo trì

Tấm bạt lò xo cần được bảo dưỡng thường xuyên, cả ở phía dưới và phía trên. Người vận hành phải thường xuyên kiểm tra các bề mặt lò xo xem có bị hư hỏng không. Lò xo dưới tấm bạt lò xo cũng cần được kiểm tra thường xuyên.

Nhân viên của khu trượt tuyết cần thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra tất cả các thiết bị vui chơi, đồng thời phải thường xuyên bảo dưỡng theo quy định của quy định về bảo dưỡng, và nếu phát hiện có vấn đề, hư hỏng cần được sửa chữa và thay thế kịp thời.


Xem tất cả ảnh
Tại sao chọn chúng tôi
  • Tiết kiệm cạnh tranh
  • Nhóm thiết kế nội bộ
  • Cài đặt chuyên nghiệp
  • Nhận trợ giúp tài trợ

Bạn có muốn biết thêm về Khu vực Nhảy?

Gọi: + 86-15858526929
Đặt câu hỏi của bạn
Các môn học liên quan
xin vui lòng
để lại
tin nhắn
Trang Chủ
Sản phẩm
E-Mail
Liên hệ