Khu công nghiệp Xiaojingao, Qiaoxia, Yongjia, Zhejiang, China

[email được bảo vệ]

EN

Khóa học ninja

diễn kịch

Khóa học ninja

Mô tả

Ninja Breakout là khu vực chức năng thách thức nhất trong công viên bạt lò xo, và ý tưởng của nó xuất phát từ chương trình truyền hình thực tế cạnh tranh "American Ninja Warrior", hiện đã phát triển thành một môn thể thao hoàn toàn mới. Dự án chủ yếu có túi xốp, cửa treo, cầu đi bộ, cầu nổi, vòng tay, vòng chân, cầu trượt vòng tròn, thanh đu, nút cao, leo thùng lưới, dây đu, dầm cân bằng, thang và các hạng mục chức năng khác, là một bộ môn chạy, nhảy, leo núi và kiểm tra thăng bằng thú vị và đầy thử thách là một trong những dự án thể dục kiểu giải trí


Làm thế nào để chơi

Người chơi lần lượt thực hiện các thao tác chạy, nhảy, leo trèo, giữ thăng bằng và các hành động khác qua tất cả các dự án và cuối cùng đến điểm cuối là nhấn nút dừng thời gian. Người chơi nhanh nhất vượt qua kỷ lục thời gian sẽ được ghi trên bảng điểm, để những người chơi khác thách đấu. Lần lượt nhiều người chơi sẽ được thử thách và thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng.


Ý nghĩa giá trị

Bài tập phối hợp toàn thân, có thể luyện tập cơ ngực, cơ lưng, cơ bụng và sức mạnh của các cơ tay chân. Trong quá trình đột phá để có được nhiều trải nghiệm như hứng thú, thành công, thất bại, có thể làm phong phú thêm cảm giác và kinh nghiệm của họ. Rèn luyện bản lĩnh của người chơi, nâng cao sự tự tin và tư duy chiến lược, sự kiên trì và quyết tâm đạt được mục tiêu. Dùng giải trí để đạt được thể dục thể thao, rèn luyện kích thước cơ tay chân cường tráng, thể lực hơn người bình thường.


Mẹo an toàn

Kéo người chơi khác trong cuộc thi bị cấm.


bảo trì

Nhân viên của khu trượt tuyết cần thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra tất cả các thiết bị vui chơi, đồng thời phải thường xuyên bảo dưỡng theo quy định của quy định về bảo dưỡng, và nếu phát hiện có vấn đề, hư hỏng cần được sửa chữa và thay thế kịp thời.

Xem tất cả ảnh
Tại sao chọn chúng tôi
  • Tiết kiệm cạnh tranh
  • Nhóm thiết kế nội bộ
  • Cài đặt chuyên nghiệp
  • Nhận trợ giúp tài trợ

Bạn có muốn biết thêm về Khu vực Nhảy?

Gọi: + 86-15858526929
Đặt câu hỏi của bạn
Các môn học liên quan
xin vui lòng
để lại
tin nhắn
Trang Chủ
Sản phẩm
E-Mail
Liên hệ