Khu công nghiệp Xiaojingao, Qiaoxia, Yongjia, Zhejiang, China

[email được bảo vệ]

EN

Khu vực đóng thế

diễn kịch

Khu vực đóng thế

Khu vực bóng né

môn thể thao bóng né nước ngoài phổ biến và của chúng tôi tấm bạt lò xo trong nhà nảy tích hợp hoàn hảo, là một tập hợp các dự án tấm bạt lò xo trong nhà vui vẻ, hợp tác và cạnh tranh, đồng thời không bị giới hạn độ tuổi, bóng né cạnh tranh.


Khu vực tường nhện tấm bạt lò xo

mặc bộ quần áo đặc biệt, có độ đàn hồi của tấm bạt lò xo có thể dính vào tường, có thể khiến mọi người cười lăn trên mặt đất; nhóm có thể thi đấu mạnh mẽ, ai nhảy cao


Leo núi tương tác

Nó chủ yếu bao gồm tường leo núi trong nhà và máy chiếu, thông qua công nghệ thị giác máy tính, cho phép du khách trải nghiệm leo núi đồng thời tăng cường tính tương tác và cạnh tranh, tạm biệt trò chơi leo núi trong nhà nhàm chán truyền thống, khiến trò chơi trở nên căng thẳng và thú vị hơn.


Sự An Toàn

Khu vực đóng thế phải luôn có sự giám sát. Người giám sát phải đảm bảo rằng trẻ em sử dụng các yếu tố một cách chính xác.


bảo trì

Nhân viên của khu trượt tuyết cần thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra tất cả các thiết bị vui chơi, đồng thời phải thường xuyên bảo dưỡng theo quy định của quy định về bảo dưỡng, và nếu phát hiện có vấn đề, hư hỏng cần được sửa chữa và thay thế kịp thời.

Xem tất cả ảnh
Tại sao chọn chúng tôi
  • Tiết kiệm cạnh tranh
  • Nhóm thiết kế nội bộ
  • Cài đặt chuyên nghiệp
  • Nhận trợ giúp tài trợ

Bạn có muốn biết thêm về Khu vực Nhảy?

Gọi: + 86-15858526929
Đặt câu hỏi của bạn
Các môn học liên quan
xin vui lòng
để lại
tin nhắn
Trang Chủ
Sản phẩm
E-Mail
Liên hệ